Phuket Window: Design Develop SEO
 
Select Language:
Select English language Select Thai language
 
 
 
Phuket Window Co.,ltd Thailand
ยุทธศาสตร์ IT-สำหรับบริษัทสมัยใหม่...

เราเป็นผู้พัฒนา ออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบงานกราฟฟิค สื่อสิ่งพิมพ์ ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ
โปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง (SEO) และเขียนโปรแกรม เพื่อยกระดับ คุณภาพงานด้านไอทีและผลกำไรของบริษัทท่าน ซึ่งภูเก็ตวินโดส์เป็นผู้ให้บริการเอาต์ซอร์สงานทางด้านงานไอที เพื่อผู้ประกอบการใช้ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายของบริษัท เพิ่มมูลค่าสินค้าและบริการตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ซึ่งเราได้สร้างความสำเร็จตามเป้าหมายโปรเจ็คของลูกค้าอย่างมากมายและหลากหลายธุรกิจ ซึงเรามีบริการหลัก ดังนี้ค่ะ :

ออกแบบเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง ( SEO )
ออกแบบงานกราฟฟิค งานสิ่งพิมพ์ ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ
 
 
  หน้าหลัก > บริษัท > เกี่ยวกับเรา ภูเก็ต วินโดส์ บริษัทผู้นำที่ให้บริการงานด้านไอที
 
 
 

เกี่ยวกับเรา...ภูเก็ต วินโดส์


ภูเก็ต วินโดส์

ภูเก็ตวินโดส์ ของเราได้ก่อตั้งภายในปี 2008 ที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ภูเก็ตวินโดส์ คือ ผู้นำที่ให้บริการงานด้านไอที ออกแบบงานกราฟฟิค สื่อสิ่งพิมพ์ มัลติมีเดียและงานออนไลน์ ในประเทศและต่างประเทศ ทางด้าน ออกแบบเว็บไซต์, ออกแบบกราฟิค, เขียนโปรแกรมและพัฒนาซอฟต์แวร์, ออกแบบระบบเน็ตเวิร์ค, โปรโมทเว็บไซต์ให้ดังด้วย SEO และให้คำปรึกษาทางด้าน ITเราได้ให้คำแนะอย่างผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเว็บไซต์, การพัฒนาเว็บไซต์, อีคอมเมิรซ์ และรับเป็นบริษัท Outsource งานทางด้านไอที

ในงานด้านเขียนโปรแกรมและพัฒนาซอฟต์แวร์ นอกจากประสบการณ์ที่มีมานานแล้วแล้ว ทางโปรแกรมเมอร์ของบริษัทเราก็ได้ใบรับรองจาก Microsoft Certified และ Sun Certified จึงทำให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจเราได้แน่นอน

นอกจากการพัฒนาเว็บไซต์ เราได้ให้บริการอย่างหลากหลาย อาทิเช่น การบริการทำเสิร์ช เอ็นจิ้น (Search Engine Optimization) ที่จะเป็นตัวช่วยในการติดอันดับ Top 10 หรือตำแหน่งที่ดีในการค้นหาบนเว็บไซต์ที่ให้บริการทางด้านการค้นหาข้อมูล เช่น Google, Bing, Yahoo เพื่อเป็นการตลาดทางด้านอินเตอร์เน็ต จนนำมาสู่ยอดขายและผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราที่เพิ่มมากขึ้น

มากไปกว่านั้น เราคือผู้ให้บริการทางด้านเว็บโฮสติ้ง ( Web Hosting ) และบริการรับจด Domain Name ซึ่งประกอบด้วยราคาที่เป็นกันเองเว็บโฮสติ้งของเราสามารถรองรับได้ทั้งระบบปฏิบัติการพื้นฐานไปจนถึงระบบที่มีความปลอดภัยสูง ตามความต้องการของลูกค้า

อีกทั้งภูเก็ต วินโดส์เป็น One Stop Service เรามีทีมงานมืออาชีพในส่วนของบริการด้านถ่ายรูป บริการถ่ายวีดีโอ งานปั๊มแผ่น CD หรือ DVD ทั้งในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดต่างๆ อีกด้วย

ให้ภูเก็ต วินโดส์ ได้รับใช้ท่าน มั่นใจกับคุณภาพการทำงานของเราและราคาที่เป็นกันเอง

 
Web Design & Develop Phuket Web Design
& Develop
บริการออกแบบเว็บไซต์ราคาถูกอย่างมืออาชีพ พัฒนาเว็บไซต์ (Web Development) จัดการ ดูแลเว็บไซต์ (Web Services) อัพเดทเว็บไซต์ (Web Update) ทำเว็บไซต์ในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการและพึงพอใจสูงสุด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และ มีความชำนาญในการ ออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ดีไซน์เว็บไซต์ (WebDesign) ให้สวยงามและ มีคุณภาพในรูปแบบที่ใช้งานง่ายและเป็นมาตรฐานสากล ทำเว็บราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท เพิ่มเติม...
 
Programming& Software Develop Phuket Programming
& Software Develop
บริการเขียนโปรแกรมและพัฒนาซอฟต์แวร์ เป็นที่ยอมรับให้การพัฒนาในหลายๆ ธุรกิจและลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับองค์กร ห้างร้าน บริษัท จากประสบการณ์ของเรา จะนำให้ท่านไปสู่ความสำเร็จให้การจัดการธุรกิจ และองค์กรของคุณไ้ด้เป็นอย่างดี ให้การพัฒนาซอฟต์แวร์ช่วยท่านเพื่อประหยัดเวลา ประหยัดทรัพยากรบุคคล ประหยัดต้นทุนที่ท่านของจ่ายไป คุ้มทุนกับธุรกิจของท่านอย่างแน่นอน เพิ่มเติม...
E- Commerce & Shopping Cart Phuket E- Commerce
& Shopping Cart
"E-commerce & Shopping Cart" เพื่อธุรกิจการค้าออนไลน์ ไปทั่วโลก ในการทำรายได้ธุรกิจด้านอินเตอร์เน็ตของคุณ จะเข้ากับระบบ Google Checkout, PayPal eBay และตัดเงินผ่านธนาคาร ในการจ่ายเงินผ่าน gateways และมีระบบ Categories ที่สามารถ จัดการสินค้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณสามารถจัดการเองได้ แม้คุณไม่มีความรู้ด้านเว็บไซต์เลยก็ตาม เพิ่มเติม...
 
Web Hosting & Domain Registration
ให้บริการเช่าพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ (Web Hosting) ในราคาประหยัด และให้บริการจดโดเมนเนม หรือชื่อเรียกเว็บไซต์ เป็นจุดเริ่มต้นของการ ทำเว็บไซต์ ครอบคลุม การจดทะเบียน โดเมนเนมทุกชนิด ทั้ง .com, .net, .org, .co.th และอื่นๆ ซึ่งเราให้ีบริการ ถ่ายโอนโดเมนเนมและต่ออายุ โดเมนเนม ค่าบริการจดทะเบียน โดเมนเนม เริ่มต้นเพียง 750 บาท/ปี เท่านั้น เพิ่มเติม...
Graphic Design & Logo Design Phuket Graphic Design
& Printing
บริการออกแบบ (Graphic Design) งานพิมพ์ทุกชนิด เช่น สื่อสิ่งพิมพ์ ภาพนิ่ง(Printing) จัดทำสื่อโฆษณา(AD) โลโก้(Logo) นามบัตร (Card) แผ่นพับ โบชัว ปกหนังสือ (Cover) นำเสนอรูปแบบของงานที่แตกต่าง ทันสมัย พร้อมสร้างสรรค์ผลงาน เริ่มตั้งแต่การวาง Concept และเลือกรูปแบบของงาน ตามความต้องการ ด้านงานพิมพ์ และงบประมาณ เพิ่มเติม...
 
Network & System Phuket Network
& System
บริการออกแบบระบบเน็ตเวิรค์ ดูแล บำรุงรักษา และติตดั้งระบบแลน (LAN), Wireless ระบบ Network เดินสายไฟเบอร์ ออฟติค (Fiber Optic)
เดินสายไฟ สายโทรศัพท์ สายสัญญาณกล้องวงจรปิด ระบบรักษาความปลอดภัย ของธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท ร้าน Internet ร้านอาหาร ออฟฟิศ สำนักงาน อพาร์ทเมนท์ คอนโด ที่พักอาศัย เพิ่มเติม...
 
 
 
ติดต่อเรา!
086-470-2068
ติดต่อ ภูเก็ตวินโดส์
086-470-2068
อีเมล์
phuketwindow@gmail.com
facebook
fb.com/phuketwindow
facebook
@phuketwindow
QR Code Phuket Window
  Skype Now!
 
100% money back guarantee ทำไม SEO จึงสำคัญในธุรกิจของคุณ? 80% ของเว็บไซต์่ที่ออนไลน์ ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะใช้ search engines ในการค้นหาเข้าเว็บ Click...

บริการถ่ายภาพภูเก็ต ภาพถ่าย ที่ให้มากกว่า คำบรรยาย บริการถ่ายภาพอย่างมีคุณภาพ เพราะความสำเร็จของคุณ คือ สิ่งสำคัญของเรา Click...

Web Design & Maintenance:

Printing & Service Low Cost

Web Design Special Rate:

  • ทำเว็บไซต์ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท
  • ฟรี! หน้าฟอร์มให้ลูกค้าติดต่อ
  • ฟรี! ระบบนับผู้เข้าชมเว็บไซต์
  • ฟรี! Hosting 12 เดือนในราคา 3,500
 
 
Phuket Window lead of developer
Home | Company | Our Services | Outsourcing | Porfolio | Contact Us | Sitemap
IT Services: Phuket Web Design | Phuket Programming | Phuket E-Commerce | Phuket Web Hosting & Domain | Phuket SEO | Phuket Graphic Design |
Phuket Outsourcing | Phuket Network & System | Phuket IT Consultancy |
© Copyright 2008 by Phuketwindow.com, All Rights Reserved. Location in Phuket - Patong - Bangkok, Thailand